บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด 

       บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ดำเนินธุรกิจตัวแทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายเครื่องจักรกลหนักหลากหลายแบรนด์ระดับโลก โดยในปัจจุบันเรามีศูนย์บริการหลังการขาย อิตัลไทย เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการทั้งหมดกว่า 14 สาขา ในประเทศไทย และ สปป.ลาว จึงวางใจได้กับบริการหลังการขายและการใส่ใจที่ดีเยี่ยม พร้อมกันนี้ในฐานะ ผู้ให้บริการเครื่องจักรกลหนักและเครื่องจักรอื่นๆ สำหรับงานก่อสร้างและอุตสาหกรรม เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งานของลูกค้าในแต่ละธุรกิจ และมุ่งเน้นการให้บริการที่เป็นเลิศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป ถือเป็นการเพิ่มคุณค่า และรักษาฐานลูกค้าให้มั่นคง

       หน่วยงาน Used Business อยู่ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด มีหน้าที่ในการบริหารจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักมือสองที่ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด รวมไปถึงเครื่องจักรหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านธุรกิจ ของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป

 

 

สนใจเครื่องจักรกลหนักอื่นๆ ของ
บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด
คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

วิสัยทัศน์
สร้างความรุ่งเรืองร่วมกัน ด้วยธุรกิจที่เป็นเลิศจากความคิดที่ก้าวหน้า

พันธกิจ
เราสร้างคนให้เติบโตเป็นพลังผลักดันองค์กร เพื่อให้พวกเขาค้นพบโอกาสใหม่ๆและส่งมอบสินค้า บริการ ประสบการณ์ที่สร้างผลกระทบยิ่งใหญ่แก่พันธมิตร ลูกค้า และสังคมของเราอย่างยั่งยืน

เกี่ยวกับเราอิตัลไทย

เกี่ยวกับอิตัลไทย